CỬA HÀNG GIÁ RẺ

Hộp Quà Tết Nguyên Vị Sảng Khoái Gunam - Trà Chanh (16 Gói) + Trà Bí Đao(16 Gói)

  • Tên sản phẩm: Hộp Quà Tết Nguyên Vị Sảng Khoái Gunam - Trà Chanh (16 Gói) + Trà Bí Đao(16 Gói)
  • Đánh giá:
  • Giá đang bán: 86,000 đ 98,000 đ
  • Đang giảm giá đến 12%. Tiết kiệm ngay: 12,000 đ
  • Vận chuyển: TPHCM : 15K Ngoại thành : 30k
  • Sản phẩm sẽ được bán và giao hàng trực tiếp bởi Nhà cung cấp.
  • Số lượng đặt hàng sẽ được nhân viên chốt với quý khách hàng khi gọi điện thoại xác nhận đơn hàng.
  • Quý khách vui lòng để lại thông tin mua hàng chính xác, để nhân viên Nhà cung cấp có thể liên hệ lại để tư vấn trực tiếp được thuận lợi nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


THƯƠNG HIỆU: GUNAM - Gu Của Người Việt Nam, tự hào là thương hiệu về trà và cà phê 100% Việt Nam và luôn có một niềm tin rằng sản phẩm chất lượng tốt sẽ giúp cuộc sống tươi đẹp hơn. Với tất cả sự tự hào từ cao nguyên trà và cà phê danh tiếng - Bảo Lộc, thừa hưởng tinh hoa từ văn hóa Việt Nam, trong từng tách trà và cà phê GUNAM luôn là những hạt cà phê những lá trà tươi được tuyển chọn kỹ càng bởi những chuyên gia và được sản xuất trong môi trường hiện đại khép kín. GUNAM sẽ luôn mang đến những sản phẩm nguyên vị đúng GU người Việt Nam

NGUỒN GỐC:Việt Nam

THÀNH PHẦN: .Chanh: Đường, Chất điều chỉnh độ acid (330), Phẩm màu tổng hợp (150d), Hương chanh giống tự nhiên dùng trong thực phẩm, Chất chống đông vón (551), Muối, Chất tạo ngọt tổng hợp (950, 951), Chiết xuất trà xanh (0,05 %),

Bí: Đường, Phẩm màu tổng hợp (150d), Hương bí đao tổng hợp, Chất chống đông vón (551), Chất tạo ngọt tổng hợp (950, 951), Chiết xuất trà xanh (0,05 %).

CÔNG DỤNG: Chanh: Trà GUNAM vị chanh gói hòa tan được chế biến từ lá trà xanh thiên nhiên, hòa quyện với chiết xuất chanh tươi giúp thanh nhiệt hiệu quả, bổ sung vitamin C tăng sức đề kháng cho cơ thể. Trà hòa tan vị chanh GUNAM giúp bạn giải khát tức thì, cung cấp năng thêm năng lượng sẽ mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái tràn đầy sức sống.

Bí : Trà hòa tan vị bí đao GUNAM là sự kết hợp tuyệt vời giữa lá trà xanh và bí đao. Trà hòa tan vị bí đao GUNAM đem đến cho bạn hương vị thuần khiết của trà xanh và sự thanh mát của bí đao, cung cấp sự tươi trẻ, rạng rỡ cho làn da và là “bí quyết” giảm cân.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Mọi lứa tuổi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: trên bao bì

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI : hộp


Hình ảnh Hộp Quà Tết Nguyên Vị Sảng Khoái Gunam - Trà Chanh (16 Gói) + Trà Bí Đao(16 Gói)
Hình ảnh Hộp Quà Tết Nguyên Vị Sảng Khoái Gunam - Trà Chanh (16 Gói) + Trà Bí Đao(16 Gói)