CỬA HÀNG GIÁ RẺ

Hộp Quà Tết Nguyên Vị Cà Phê Gunam - Cà Phê Bạc Sỉu(10 Gói)+Cà Phê Đậm Vị(10Gói)

  • Tên sản phẩm: Hộp Quà Tết Nguyên Vị Cà Phê Gunam - Cà Phê Bạc Sỉu(10 Gói)+Cà Phê Đậm Vị(10Gói)
  • Đánh giá:
  • Giá đang bán: 90,000 đ 103,000 đ
  • Đang giảm giá đến 13%. Tiết kiệm ngay: 13,000 đ
  • Vận chuyển: TPHCM : 15K Ngoại thành : 30k
  • Sản phẩm sẽ được bán và giao hàng trực tiếp bởi Nhà cung cấp.
  • Số lượng đặt hàng sẽ được nhân viên chốt với quý khách hàng khi gọi điện thoại xác nhận đơn hàng.
  • Quý khách vui lòng để lại thông tin mua hàng chính xác, để nhân viên Nhà cung cấp có thể liên hệ lại để tư vấn trực tiếp được thuận lợi nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


THƯƠNG HIỆU: GUNAM - Gu Của Người Việt Nam, tự hào là thương hiệu về trà và cà phê 100% Việt Nam và luôn có một niềm tin rằng sản phẩm chất lượng tốt sẽ giúp cuộc sống tươi đẹp hơn. Với tất cả sự tự hào từ cao nguyên trà và cà phê danh tiếng - Bảo Lộc, thừa hưởng tinh hoa từ văn hóa Việt Nam, trong từng tách trà và cà phê GUNAM luôn là những hạt cà phê những lá trà tươi được tuyển chọn kỹ càng bởi những chuyên gia và được sản xuất trong môi trường hiện đại khép kín. GUNAM sẽ luôn mang đến những sản phẩm nguyên vị đúng GU người Việt Nam

NGUỒN GỐC:Việt Nam

THÀNH PHẦN: Bạc sỉu: Bột kem không sữa [Đường glucose, Chất béo thực vật, Chất ổn định (414), Đạm sữa, Chất nhũ hóa (322(i)), Chất chống đông vón (339(i))], Đường cát, Cà phê hòa tan sấy phun (100 % từ cà phê hạt) (7,5 %), Sữa bột gầy (5 %), Hương cà phê tổng hợp, Bột ca cao, Chất tạo ngọt tổng hợp (950).

Đậm vị: Đường cát, Bột kem không sữa [Đường glucose, Chất béo thực vật, Chất ổn định (414), Đạm sữa, Chất nhũ hóa (322(i)), Chất chống đông vón (339(i))], Cà phê hòa tan sấy phun (100 % từ cà phê hạt) (16 %), Sữa bột gầy (5 %), Maltodextrin, Phẩm màu tổng hợp (150d), Hương cà phê tổng hợp, Muối, Chất điều chỉnh độ acid (500(ii)), Chất làm dày (466), Chất tạo ngọt tổng hợp (950).

CÔNG DỤNG: Bạc sỉu: Bạc sỉu chính là “ly sữa trắng kèm một chút cà phê”. Qua sự chăm chút và sáng tạo trong hương vị, GUNAM đem đến ly bạc sỉu đúng điệu, với hương thơm lừng, vị béo ngọt của sữa đặc hòa quyện cùng chút đắng nhẹ của cà phê tạo nên hương vị độc đáo, lôi cuốn mang lại trải nghiệm thú vị khi thưởng thức duy nhất ở GUNAM.

Đậm vị: Cảm hứng sáng tạo từ công thức cà phê sữa đá truyền thống kết hợp với VỊ ĐẮNG của cà phê, GUNAM cho ra đời dòng cà phê sữa đậm vị với vị cà phê nhiều hơn vị sữa. Cà phê sữa đậm vị GUNAM mang đến cho bạn hương vị đậm đà nổi bật gu cà phê khác biệt giữa vị cà phê và vị sữa.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Mọi lứa tuổi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: trên bao bì

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI : hộp


Hình ảnh Hộp Quà Tết Nguyên Vị Cà Phê Gunam - Cà Phê Bạc Sỉu(10 Gói)+Cà Phê Đậm Vị(10Gói)
Hình ảnh Hộp Quà Tết Nguyên Vị Cà Phê Gunam - Cà Phê Bạc Sỉu(10 Gói)+Cà Phê Đậm Vị(10Gói)
Hình ảnh Hộp Quà Tết Nguyên Vị Cà Phê Gunam - Cà Phê Bạc Sỉu(10 Gói)+Cà Phê Đậm Vị(10Gói)