CỬA HÀNG GIÁ RẺ

Combo Hộp Quà Xuân Khởi Vạn Sự An 5 - FAMINUTS

  • Tên sản phẩm: Combo Hộp Quà Xuân Khởi Vạn Sự An 5 - FAMINUTS
  • Đánh giá:
  • Giá đang bán: 834,000 đ
  • Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển
  • Sản phẩm sẽ được bán và giao hàng trực tiếp bởi Nhà cung cấp.
  • Số lượng đặt hàng sẽ được nhân viên chốt với quý khách hàng khi gọi điện thoại xác nhận đơn hàng.
  • Quý khách vui lòng để lại thông tin mua hàng chính xác, để nhân viên Nhà cung cấp có thể liên hệ lại để tư vấn trực tiếp được thuận lợi nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


THƯƠNG HIỆU: FAMINUTS

QUÀ TẾT 2022 - QUÀ TẶNG TẾT CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN

Một năm mới bắt đầu, Xuân đến với hi vọng khởi sắc và vạn sự an vui. Đó cũng là lời chúc cho năm mới của hộp quà tặng XUÂN KHỞI – VẠN SỰ AN.

Không chỉ là món quà sức khỏe, thể hiện trọn vẹn tâm ý người trao, hộp quà chứa đựng niềm tin và ước vọng để bắt đầu một năm mới may mắn, an yên, thuận buồm xuôi gió.

Được thiết kế độc đáo với những sản phẩm chất lượng, Faminuts mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hấp dẫn với bộ quà tết đủ đầy gồm hạt dinh dưỡng cao cấp, các chế phẩm từ hạt dinh dưỡng và rượu vang cao cấp nhập khẩu.

Món quà là lựa chọn phù hợp với những khách hàng VIP, những đối tác quan trọng.

THÀNH PHẦN SET QUÀ XUÂN KHỞI VẠN SỰ AN 5 FAMINUTS - VANSUAN5

- Hạt dinh dưỡng Faminuts Hũ nắp nhôm 120g

- Hạnh nhân rang sấy vị tự nhiên Faminuts Hũ nắp nhôm 120g

- Hạt dinh dưỡng ngũ cốc (Granola) Faminuts Hũ nhựa 280g

- Ngũ cốc dinh dưỡng Muesli Faminuts Hũ nhựa 365g

- Trà Diệp Tam Châu

- Trà Bồ Công Anh / Trà kê sửa

- Hộp quà Tết Tinh hoa Nhỏ

- Bao lì xì Tết ( xấp 5 cái)

- Miếng quấn 76 x 12 (cm)

- Hộp vali màu vàng Anh/ Cam

Hạt dinh dưỡng Faminuts Hũ nắp nhôm 120g: là tổng hợp các hạt dinh dưỡng trong cùng một sản phẩm (hạt điều, hạnh nhân, hạt óc chó, hạt mắc ca, hạt sen)

Hạnh nhân rang sấy vị tự nhiên Faminuts Hũ nắp nhôm 120g: được nhập khẩu trực tiếp từ California Mỹ. Hạnh Nhân Rang Sấy là một trong những loại hạt giàu dinh dưỡng, với hàm lượng vitamin, khoáng chất, protein và nhiều hợp chất có lợi khác.

Hạt dinh dưỡng ngũ cốc (Granola) Faminuts Hũ nhựa 280g: được sản xuất hoàn toàn từ 43% hạt dinh dưỡng ( hạt điều, hạnh nhân, nhân óc chó, hạt chia, hạt bí xanh) và trái cây cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, Úc kết hợp với yến mạch nguyên cám.Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, siêu tiện lợi.

Ngũ cốc dinh dưỡng Muesli Faminuts Hũ nhựa 365g: được sản xuất từ 45 % hạt dinh dưỡng (Hạt điều, Hạnh nhân, Hạt bí xanh, Nhân óc chó, Hạt chia, Hạt mắc ca) và trái cây cao cấp, kết hợp với yến mạch.

TẠI SAO NÊN CHỌN QUÀ TẾT FAMINUTS?

• Chất Lượng Hàng Đầu: sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, HACCP, HALAL , phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và thế giới.

• Đa Dạng & Phong Phú về sản phẩm

• Quà Tặng Ý Nghĩa :mỗi hộp quà là một câu chuyện, đều có ý nghĩa riêng biệt từ thiết kế đến cách phối hợp bên trong. Gửi trọn vẹn tâm ý đến người nhận.

• Giá Tốt Từ Nhà Sản XuấtHình ảnh Combo Hộp Quà Xuân Khởi Vạn Sự An 5 - FAMINUTS