CỬA HÀNG GIÁ RẺ

Set Qùa Tết Anpaso - Phú Quý Vinh Hoa

  • Tên sản phẩm: Set Qùa Tết Anpaso - Phú Quý Vinh Hoa
  • Đánh giá:
  • Giá đang bán: 595,000 đ
  • Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển
  • Sản phẩm sẽ được bán và giao hàng trực tiếp bởi Nhà cung cấp.
  • Số lượng đặt hàng sẽ được nhân viên chốt với quý khách hàng khi gọi điện thoại xác nhận đơn hàng.
  • Quý khách vui lòng để lại thông tin mua hàng chính xác, để nhân viên Nhà cung cấp có thể liên hệ lại để tư vấn trực tiếp được thuận lợi nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


Thương hiệu: Anpaso

Nguồn gốc/Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần và công dụng

Hộp quà Phú Quý Vinh Hoa: gồm 3 loại mì rau củ truyền thống cùng 2 loại hạt dinh dưỡng cao cấp Anpaso và trà gạo lứt hoa nhài, tượng trưng cho sự sung túc đủ đầy, chúc Quý khách một năm mới thịnh vượng, phú quý, phát tài phát lộc. Phù hợp cho việc biếu tặng đối tác, đồng nghiệp, họ hàng.

1.Trà gạo lứt hoa nhài Anpaso, mang đến nét văn hóa thưởng trà khác biệt nhưng gần gũi dung dị. Là sự kết hợp có chọn lọc từ những sản vật thiên nhiên độc đáo hoa nhài, gạo lứt, tâm sen và một số nguyên liệu tự nhiên khác, mang đến cho người thưởng thức hương vị thanh và mát, đơn giản, tinh tế giúp an thần và tốt cho sức khỏe.

2. Các loại hạt:

-Macca: Được mệnh danh là Nữ Hoàng của các loại hạt, macca thượng hạng Anpaso đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng. Hạt có vị thơm bùi và độ giòn ngọt tự nhiên khó cưỡng.

-Hạt điều vỏ lụa rang muối thượng hạng: Hạt điều vỏ lụa rang muối Anpaso có giá trị dinh dưỡng cao với chất lượng thượng hạng cùng hương vị nguyên bản tự nhiên, luôn ngọt thơm và giòn rụm nhất, hoà quyện cùng vị mặn thanh của muối biển tạo nên hương vị tuyệt vời khi thưởng thức cùng gia đình hoặc thiết đãi khách quý.

3. Mì rau củ vị Củ nghệ, Củ Cải Đỏ và Củ Dền, Cải Bó xôi organic truyền thống

Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất.

Trọng lượng và quy cách đóng gói: 3kg cả set


Hình ảnh Set Qùa Tết Anpaso - Phú Quý Vinh Hoa
Hình ảnh Set Qùa Tết Anpaso - Phú Quý Vinh Hoa