CỬA HÀNG GIÁ RẺ

Bánh tráng gạo lứt hữu cơ GUfoods - 200g

  • Tên sản phẩm: Bánh tráng gạo lứt hữu cơ GUfoods - 200g
  • Đánh giá:
  • Giá đang bán: 59,900 đ
  • Vận chuyển: HCM đồng giá 15K
    Ship tỉnh đồng giá 25K
  • Sản phẩm sẽ được bán và giao hàng trực tiếp bởi Nhà cung cấp.
  • Số lượng đặt hàng sẽ được nhân viên chốt với quý khách hàng khi gọi điện thoại xác nhận đơn hàng.
  • Quý khách vui lòng để lại thông tin mua hàng chính xác, để nhân viên Nhà cung cấp có thể liên hệ lại để tư vấn trực tiếp được thuận lợi nhất.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


GIỚI THIỆU
Từ nguyên liệu tự nhiên và lành mạnh, GUfoods giới thiệu tới bạn thương sản phẩm bánh tráng ăn kiêng, giàu chất xơ, tinh bột tốt và nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Món gỏi cuốn, chả giò của bạn thương nay lại có thể phiên bản healthy nhé!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✓ Bánh dai ngon, được làm từ nguyên liệu tốt cho sức khoẻ
✓ Nguyên liệu lý tưởng cho các món cuốn healthy, chả giò, gỏi cuốn…
✓ Đường kính bánh 22cm
✓ Không phẩm màu, không chất bảo quản
✓ Sản phẩm dễ bị vỡ khi vận chuyển xa bằng các kênh vận chuyển thông thường, bạn cân nhắc trước khi đặt nhé

THÀNH PHẦN
- Bánh tráng khoai lang tím: Bột khoai mì, khoai lang tím (40%), muối.
- Bánh tráng gạo lứt hữu cơ: Gạo lứt hữu cơ (10%), tinh bột khoai mì hữu cơ (89.7%), muối (0.3%).

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA THÀNH PHẦN GẠO LỨT
Do giữ lại được các dưỡng chất ở lớp vỏ hạt gạo, gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magiê, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA THÀNH PHẦN GẠO LỨT
Gạo lứt mang lại nhiều công dụng quý giá cho sức khoẻ:
1) Chống oxy hoá
Gạo lứt chứa trên 120 chất kháng ôxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hoá, bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do, phòng tránh nguy cơ ung thư và nhiều bệnh tật.
2) Tốt cho tim mạch
Gạo lứt có các tinh dầu tự nhiên có lợi giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol, giảm mỡ máu, giảm sự tích tụ các mảng bám động mạch và giảm nguy cơ bệnh tim.
3) Tốt cho hệ tiêu hoá
Lượng chất xơ dồi dào có trong gạo lứt giúp điều chỉnh chức năng ruột, giảm các triệu chứng táo bón và viêm đại tràng.
4) Tốt cho bệnh nhân tiểu đường
Gạo lứt được chứng minh có hiệu quả tốt trong việc kiểm soát đường huyết và giảm hàm lượng glucose trong máu.
5) Tăng cường miễn dịch
Gạo lứt có chứa sterol và sterolin, hỗ trợ đắc lực cho hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng kháng khuẩn, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư
6) Hỗ trợ giảm cân hiệu quả
Chất xơ trong gạo lứt giúp tiêu hóa lâu hơn và duy trì cảm giác no trong một khoảng thời gian dài, hạn chế cảm giác thèm ăn. Giúp giảm cân hiệu quả

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Nhúng sơ bánh tráng qua nước, dùng để cuốn chả giò, gỏi cuốn, và các món cuốn khác.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Để nơi khô ráo, thoáng mát. Gói kín sau khi sử dụng.

KHỐI LƯỢNG TỊNH
200g
400g

HẠN SỬ DỤNG
12 tháng

XUẤT XỨ
Việt Nam

*Lưu ý:
- Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng đợt nhập hàng.
- Sản phẩm dễ bị vỡ khi vận chuyển xa bằng các kênh vận chuyển thông thường, bạn cân nhắc trước khi đặt nhé

Giữa cuộc sống với muôn vàn lựa chọn,
Cảm ơn bạn đã tin chọn nhà GU.

Hình ảnh Bánh tráng gạo lứt hữu cơ GUfoods - 200g
Hình ảnh Bánh tráng gạo lứt hữu cơ GUfoods - 200g
Hình ảnh Bánh tráng gạo lứt hữu cơ GUfoods - 200g
Hình ảnh Bánh tráng gạo lứt hữu cơ GUfoods - 200g
Hình ảnh Bánh tráng gạo lứt hữu cơ GUfoods - 200g