CỬA HÀNG GIÁ RẺ

Mặt dây chuyền bất động minh vương đá mắt hổ tuổi dậu

 • Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền bất động minh vương đá mắt hổ tuổi dậu
 • Đánh giá: (44,137 lượt đánh giá)
 • Giá đang bán: 320,000 đ 680,000 đ
 • Đang giảm giá đến 53%. Tiết kiệm ngay: 360,000 đ
 • Hệ thống cuahanggiare.vn được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến, cuahanggiare.vn không trực tiếp bán bán hàng

Mặt dây chuyền bất động minh vương đá mắt hổ tuổi dậu bán ở đâu?


Như số liệu hệ thống đã thống kê, sản phẩm Mặt dây chuyền bất động minh vương đá mắt hổ tuổi dậu thương hiệu No Brand hiện đang được đăng bán trực tuyến VnExpress.

Hình ảnh Mặt dây chuyền bất động minh vương đá mắt hổ tuổi dậu

Mặt dây chuyền bất động minh vương đá mắt hổ tuổi dậu giá bao nhiêu?


Hiện tại sản phẩm Mặt dây chuyền bất động minh vương đá mắt hổ tuổi dậu đang được bán với giá tốt nhất là 320,000 đ.

Hình ảnh Mặt dây chuyền bất động minh vương đá mắt hổ tuổi dậu

Có nên mua Mặt dây chuyền bất động minh vương đá mắt hổ tuổi dậu không?


Theo đánh giá của cộng đồng mua hàng được hệ thống tổng hợp với 44,137 lượt đánh giá, sản phẩm được xếp hạng 4 sao.

Khi mua Mặt dây chuyền bất động minh vương đá mắt hổ tuổi dậu từ Cửa Hàng Giá Rẻ tư vấn giới thiệu, khách hàng sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt như:

 • Giao hàng toàn quốc
 • Được kiểm tra hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Chất lượng, Uy tín
 • 7 ngày đổi trả dễ dàng
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Mặt dây chuyền bất động minh vương đá mắt hổ tuổi dậu được giới thiệu ra sao?


Ngọc Quý Gemstones
Việt Nam
Đá mắt hổ
Vàng
Freesize

- Đá thiên nhiên 100%.
- Bao kiểm định đá quý
- Món quà ý nghĩa cho người mình yêu thương.
- Bảo hành màu sắc đá 10 năm

Bất Động Minh Vương là người có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo.

Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích. Phía sau ngài là ngọn lửa cháy không ngừng.

Ngài là có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại những cám dỗ, thế lực tà ma ngoại đạo. Mang đến sức khỏe, hạnh phúc, bình an.

Khi mang tượng Bất Động Minh Vương bên mình và cầu nguyện bạn sẽ được ngài phù hộ giúp tâm trí hanh thông, may mắn trong cuộc sống, chống lại cám dỗ và tránh tiểu nhân làm hại.

Bất Động Minh Vương là vị phật bản mệnh cho người tuổi Dậu

Công dụng của đá mắt hổ:

Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Đá Mắt Hổ mang lại sự tự tin, dũng khí và giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc, đem đến sự thành công.

Khi làm việc gặp vấn đề , khó lòng kiên trì , chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ ở tay trái, phối hợp thở sâu, sẽ có được những suy đoán và hành động quả quyết , chính xác.

Có tác động tốt đến não bộ giúp đầu óc minh mẫn , nâng cao cường năng lượng của luân xa thái dương.

Theo các nhà khoa học, giả thử thường xuyên xoa đá phong thuỷ mắt hổ vào vùng tâm thần thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm , chấp thuận khó khăn thử thách.

Cải thiện sức khỏe cho con người, ngăn ngừa các bệnh đau ốm, suy yếu bao tử , đường ruột…

Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá phong thuỷ mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho ý thức được tập trung, ổn định, hoàn thành công việc một cách hồ hết , tỷ mỉ .

Cầm theo một viên đá mắt hổ trong người, chúng sẽ ngăn ngừa mọi tà khí cho chủ sở hữu.

Đem đá phong thuỷ mắt hổ mài thành viên tròn, như thế mới nhìn thấy rõ những “con mắt” này. Nhớ xoay nó dưới ánh sang, bạn sẽ thấy chúng lấp lánh .

Giúp cơ thể con người khỏe mạnh , hoạt bát hơn.

Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Đá Mắt Hổ Tự Nhiên mang trên người có ý nghĩ xua tan phiền não, lo lắng. Ngoài ra nó còn mang mang đến sự lạc quan vui vẻ, hạnh phúc và may mắn.

Ngoài ra theo một số quan niệm,Mặt dây chuyền Bất Động Minh Vương Đá Mắt Hổ sẽ đem lại tài lộc vững mạnh và may mắn cho người đeo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

Không có yêu cầu bảo quản gì đặc biệt. Tốt nhất là nên cẩn thận, nhẹ tay, va đập mạnh hay rớt từ trên cao xuống bề mặt cứng có thể làm vỡ viên đá.

HƯỚNG DẪN "RỬA & SẠC":

Đá phong thủy là “sống”, nó liên tục tích tụ và phát tán năng lượng. Nên khi mua về và định kỳ khi sử dụng – hoặc khi thấy đá xuống màu xấu đi thì ta nên tẩy năng lượng tích tụ cũ, và nạp năng lượng tích cực mới cho đá. Cách làm như sau:

Đá mắt hổ nên được “rửa” (tẩy năng lượng cũ) mỗi 15 ngày dưới dòng nước chảy trong vài phút. Sau đó “sạc” (nạp năng lượng sạch mới) nó dưới ánh nắng mặt trời trong vài giờ hay “sạc” cùng với một vài viên thạch anh trắng hay Hematite. Vòng cổ hay vòng tay Đá mắt hổ nên đuợc để qua đêm chung với Hematite – ít nhất 1 lần mỗi tháng.

Đá thiên nhiên mỗi mặt vân đá đều khác nhau, và để xem mặt đá đẹp nhất, nên xem dưới nắng, nơi đầy đủ ánh sáng.


Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung